Vợ Kim Tử Long: 'Anh ấy ôm Ngọc Huyền nhiều thì tôi càng mừng'

22:11:00

Trinh Trinh cho biết chị không ghen trước sự ăn ý trên sân khấu của ông xã và NSƯT Ngọc Huyền.Chiều 9/12, NSƯT Kim Tử Long tổ chức họp báo giới thiệu Vở cải lương Xử án Phi Giao tại TP.HCM. Đây là vở diễn gắn liền với tên tuổi Ngọc Huyền từ 17 năm trước.

Lần này nam nghệ sĩ cũng thừa nhận dàn dựng vở diễn cho Ngọc Huyền, đánh dấu sự trở lại của chị với nghệ thuật cải lương sau thời gian dài sang Mỹ định cư.

Chia sẻ tại họp báo Ngọc Huyền rưng rưng xúc động khi nhận được sự quan tâm của người anh thân thiết. "Thời điểm hiện tại không dễ gì được tham gia một vở tuồng dài. Vì vậy, không chỉ tôi mà các anh chị trong nghề đều háo hức, chờ đợi. Dịp này cũng là lần tái ngộ đầu tiên với khán giả mộ điệu cải lương của tôi. Vì thế dù mỗi lần tập, tôi và anh Kim Tử Long cãi nhau khá nhiều nhưng vở này anh làm đạo diễn nên tôi sẽ nghe theo lời anh", chị nói.
Ngọc Huyền khóc cảm ơn Kim Tử Long. Ảnh: Duy England.


Trước thắc mắc về con số đầu tư cho vở cải lương, NSƯT Kim Tử Long cho hay: "Đầu tư cụ thể hết bao nhiêu thì tôi chưa nghĩ tới nhưng chắc chắn mọi thứ phải tốt. Tôi chưa biết có lấy lại vốn hay không nhưng làm một chương trình cho Ngọc Huyền tại Việt Nam thì phải chỉn chu, bài bản".

Theo đó, âm nhạc của vở diễn do nhạc sĩ Minh Tâm hòa âm phối khí. Trang phục thiết kế Lê Long Dũng đảm nhận. Phần kịch bản được Kim Tử Long đặt hàng tác giả Bạch Mai viết thêm nhiều phân đoạn giữa hai nhân vật chính.

Cũng tại sự kiện, Trinh Trinh lần đầu trả lời câu hỏi có ghen khi ông xã và Ngọc Huyền thân thiết, ăn ý cả trong diễn xuất, cuộc sống. "Khi buông bỏ công việc, anh ấy rất dễ thương nhưng khi vào công việc mặt rất ngầu, nghiêm khắc. Tôi và chị Huyền chỉ trao đổi kịch bản, nói chuyện chút xíu mà cũng quát: "Tập thoại mà không lo thoại". Khi tập hát, lỡ ho chút xíu thì anh cũng nói: "Ca vậy mà ca được".

"Ngại hay ghen tuông thì không có chuyện đó ở trong tôi. Anh và chị Ngọc Huyền là hai thần tượng từ nhỏ của tôi. Ngày xưa, tôi đi xem hai người diễn, còn chú ý kỹ xem hai người hôn thế nào. Điều quan trọng là giữa gia đình tôi và gia đình chị Huyền là tình thân thương. Vì thế hai người ôm với nhau càng nhiều thì tôi càng mừng chỉ mong hai người tập tuồng đừng gây nhau là được rồi", cô trải lòng. 
Trinh Trinh khẳng định không ghen với Ngọc Huyền. Ảnh: Duy England.


Xử án Phi Giao có sự tham gia của các nghệ sĩ NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, Trường Sơn, Thanh Hằng, Linh Tâm, NSƯT Kim Tiểu Long, Trinh Trinh.... Vở cải lương diễn ra vào ngày 23/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Share this

Previous
Next Post »