Vòng xoáy luân hồi đổ bộ màn ảnh Việt tháng 12

13:36:00


Với mô-típ một ngày kinh hoàng của các nhân vật chính cứ lặp đi lặp lại trong phim, A Day (Tên phim Việt hóa: Ngày luân hồi) được ví như Sinh nhật chết chóc (Happy Deathday bản Hàn), nhưng thật ra tác phẩm xứ kim chi mới là "bản gốc" bởi quay và công chiếu sớm hơn bộ phim Hollywood cùng đề tài. 

A
Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra, cướp đi mạng sống của một cô bé ngay trước mặt người cha của mình. Nhưng điều kỳ lạ là mọi diễn tiến cứ lặp đi lặp lại “luân hồi” với người cha, về khoảng thời gian ngay trước khi con gái mình gặp nạn. May mắn hay có điều gì uẩn khúc? Khả năng này liệu có giúp người cha cứu được con gái mình?

Đó là câu chuyện về Kim Joon Young (Kim Myung Min đóng) trong bộ phim của điện ảnh Hàn A Day (Tên phim Việt hoá: Ngày luân hồi). Kim Joon Young là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực nổi tiếng, nhưng công việc bận rộn khiến anh không dành đủ sự quan tâm chăm sóc cho đứa con gái duy nhất của mình. Một ngày nọ, anh tận mắt nhìn thấy con mình tử vong trong một tai nạn ô tô.Điều kinh hoàng là sau hôm đó, Kim Joon Young liên tục trải qua những ngày y hệt nhau và cảnh tượng mất con cứ lặp đi lặp lại. Kim Joon Young cố gắng tìm cách giải thoát bản thân mình khỏi vòng lặp vô tận, để rồi sau đó phát hiện ra chìa khoá bí mật nằm ở người nhân viên trực xe cấp cứu đã cứu chữa cho con gái ông vào ngày định mệnh – người cũng đang bị vướng vào “vòng lặp luân hồi” như anh.Đây cũng là phim đánh dấu sự tái ngộ của Kim Myung Min và Byun Yo Han sau hai năm kể từ dự án truyền hình đình đám Six Flying Dragons (Lục long tranh bá).Ngày luân hồi chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/12/2017.

Share this

Previous
Next Post »