Giọng ca 'Người tình mùa đông' ra Hà Nội giữa đêm

14:15:00

Đáp chuyến bay tới Hà Nội vào lúc tối muộn 22/1, giọng ca "Người tình mùa đông" vẫn được người hâm mộ chờ đợi và vây kín khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài.Tối 22/1, Như Quỳnh đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên tại quê nhà sau nhiều năm sống và hoạt động nghệ thuật bên Mỹ. 


Ngay khi vừa ra đến sảnh, Như Quỳnh đã bị vây kín bởi người hâm mộ. Như Quỳnh ân cần cảm ơn và hỏi thăm fan: “Chắc mọi người chờ Quỳnh lâu lắm rồi, mọi người có bị đói bụng không?”.


Trước sự chào đón của người hâm mộ thủ đô, Như Quỳnh thổ lộ: “Quỳnh thật có diễm phúc khi suốt bao nhiêu năm qua vẫn được các bạn dành cho mình nhiều tình cảm đến vậy. Các bạn là ‘người tình mùa đông’ của Quỳnh”. Giọng ca Người tình mùa đông cũng tỏ ra bất ngờ khi nhận ra giọng hát của mình đang được phát ra từ chiếc loa nhạc của một nhà hàng nằm trong khu vực sân bay.


Như Quỳnh lập tức hát theo một đoạn ca khúc Chờ người mà chiếc loa này đang bật để tặng fan. Chị cũng không quên nhắn nhủ mọi người: “Hãy cho Quỳnh được ở một góc nho nhỏ trong trái tim của các bạn”.


Như Quỳnh lán lại sân bay Nội Bài để chụp ảnh với người hâm mộ.


Sau đó, nữ ca sĩ lên xe chờ sẵn và trở về khách sạn. Chiều 23/1, Như Quỳnh sẽ có buổi họp báo đầu tiên kể từ khi về Việt Nam.

Share this

Previous
Next Post »