Katie Holmes công khai xuất hiện bên Jamie Foxx

14:01:00

Cặp sao dự bữa tiệc trước Lễ trao giải Grammy 2018 tại New York, Mỹ sau nhiều năm giấu chuyện tình cảm.


Jamie Foxx và Katie Holmes hẹn hò nhiều năm nhưng không bao giờ xuất hiện ở các sự kiện cùng nhau và chưa một lần xác nhận chuyện tình cảm. Tại bữa tiệc trước Lễ trao giải Grammy 2018 ngày 28/1, lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện bên nhau. Theo nguồn tin của Fox, lúc đầu Katie Holmes và Jamie Foxx không ngồi cạnh nhau. Họ chuyển ghế lại gần khi bữa tiệc đã gần kết thúc.


Katie Holmes và Jamie Foxx tại bữa tiệc.


"Katie nhìn rất hạnh phúc và có vẻ không lo lắng gì cả. Jamie đặt tay lên đùi của cô ấy, cả hai trông giống những cặp đang hẹn hò", nguồn tin của Us Weekly mô tả. Katie Holmes mặc váy lệch vai màu đỏ, tóc bob rẽ ngôi, trong khi Jamie Foxx chọn tuxedo xanh thẫm, cả hai cùng trò chuyện tình cảm, cười đùa và nhìn nhau âu yếm trong bữa tiệc. Sự kiện này có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Jay Z, Beyoncé, Pink, John Legend, Chrissy Tiegen, Cardi B, Sting, DJ Khaled...

* Katie Holmes và Jamie Foxx khi mới hẹn hò năm 2013
00:01| 01:38 


Katie Holmes và Jamie Foxx gắn bó từ năm 2013, sau khi diễn viên 39 tuổi ly hôn Tom Cruise. Cặp sao giữ kín mối quan hệ và lần đầu tiên bị bắt gặp đi chung với nhau là vào tháng 9/2017, trên biển Malibu.

Share this

Previous
Next Post »