'Câu chuyện hòa bình' diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

D.H 22:52:00

Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh... sẽ hát về TP HCM, những đóng góp của thanh niên cho xã hội trong chương trình. 


Ban tổ chức cho biết Câu chuyện hòa bình 6 diễn ra tại trung tâm thành phố để hòa chung không khí lịch sử của đất nước mừng ngày 30/4. "Phố đi bộ Nguyễn Huệ vốn quen thuộc với người dân. Chúng tôi mong muốn qua những ca khúc trong chương trình, giới trẻ hôm nay có những phút lắng lòng để suy nghĩ về vị trí của TP HCM, về đóng góp của người trẻ với xã hội", đạo diễn Cao Trung Hiếu nói.


Đạo diễn Cao Trung Hiếu.


Phố đi bộ có chiều dài 640 m, rộng 64 m. Ban tổ chức gắn màn hình led, loa dọc hai bên đường để đảm bảo phần nghe, phần nhìn cho khán giả ở xa sân khấu. Bên cạnh Hồng Nhung, Cẩm Vân, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh..., chương trình năm nay có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ: Vũ Cát Tường, Hoàng Yến Chibi, Phương Ly, Duy Ngọc, nhóm nhạc Uni5.

Duy Ngọc song ca cùng Annie ca khúc Con đường có lá me bay. Phương Ly, Hoàng Yến Chibi trình diễn Những bông hoa trong vườn Bác. Nhóm Uni5 hát Thành phố trẻ và Ơi cuộc sống mến thương. Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường, Hồ Hoài Anh… giới thiệu những sáng tác mới dịp này.


Ca sĩ Hà Anh Tuấn.


Ban tổ chức sẽ trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở TP HCM và các tỉnh Đông Nam bộ. Chương trình diễn ra tối 21/4.

Share this

Previous
Next Post »