Á hậu Diễm Trang tâm sự trước chung khảo Hoa hậu Việt Nam phía nam

15:49:00

Với vai trò là MC của đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Diễm Trang đã có những chia sẻ chân thành với 30 thí sinh trước ‘giờ G’.

Á hậu Diễm Trang.

Quay trở lại sân khấu HHVN với vai trò một MC, cảm xúc của Diễm Trang như thế nào?

Có thể nói rằng Trang khá tự tin vì mình từng đi thi sắc đẹp rồi và cũng từng là thí sinh của cuộc thi HHVN rồi nên mình biết chương trình diễn ra thế nào và sẽ dễ nắm bắt cảm xúc của thí sinh cũng như hiểu cách dẫn chuyện trên sân khấu ra sao.

Trang nghĩ rằng làm một thí sinh sẽ hồi hộp hơn làm MC, vì đã là thí sinh thì lúc nào cũng căng thẳng còn bây giờ làm MC thì mình chỉ cần làm đúng vai trò của mình mà thôi!

Chưa bao giờ làm MC cho một cuộc thi sắc đẹp, Diễm Trang có gặp áp lực gì không?

Đây là lần đầu tiên Trang làm MC cho một cuộc thi nhan sắc và thêm một điều khó khăn nữa đây lại là chương trình truyền hình trực tiếp nên phải nói rằng là một thử thách rất lớn với Trang. Tuy nhiên trong nửa năm qua, Trang đã có may mắn khi được dẫn chương trình Bản tin toàn cảnh 24h. Đây là một bản tin chính luận và cũng lên sóng trực tiếp nên đòi hỏi rất nhiều kỹ năng so với dẫn một chương trình về giải trí. Nhờ có bản tin này nên Trang đã tiến bộ hơn rất nhiều và nhanh nhạy hơn trong cách xử lý tình huống. Tuy vậy trong đêm chung khảo ngày mai, Trang cũng rất mong nhận được sự chỉ giáo nhiệt tình của anh Danh Tùng.

Diễm Trang đã từng dẫn chương trình cùng với MC Danh Tùng bao giờ chưa và liệu hai người sẽ tự tin rằng mình tung hứng ăn ý trên sân khấu?

Trang nhận lời làm MC cho đêm chung khảo phía Nam cách đây 2-3 tuần và khi đó không hề biết trước là mình sẽ dẫn với anh Danh Tùng. Bản thân Trang cũng chưa bao giờ dẫn cùng với anh Tùng nên ngày tổng duyệt cũng là lần đầu tiên hai anh em làm quen và bàn bạc với nhau về kịch bản chương trình.

Anh Danh Tùng là một MC chuyên nghiệp rất có kinh nghiệm nên Trang tin rằng anh sẽ biết cách để thích nghi với người bạn dẫn của mình. Chắc chắn sau một khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu về nhau và nói chuyện nhiều hơn thì Trang và anh Tùng sẽ làm tốt công việc của mình trên sân khấu.
Á hậu Diễm Trang đã có mặt tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Nam vào tối 23/6 tới.

Trang có nhận xét như thế nào về 30 thí sinh của đêm chung khảo phía Nam?


Trở lại cuộc thi HHVN Trang được chứng kiến các bạn bỡ ngỡ khi lần đầu đi thi sắc đẹp. Trang thấy đó là những điều rất dễ thương vì đó là những cảm xúc mà ai cũng từng phải trải qua khi lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp, và những trải nghiệm đó sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đại đa số các bạn bây giờ đều rất trưởng thành và tự tin hơn lứa của Trang rất nhiều. Nhìn các bạn đi trên sân khấu ai cũng rất tự tin và đi catwalk cũng chuyên nghiệp hơn. Đó là điều rất đáng mừng.

Đến với cuộc thi HHVN khi đã từng thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, Diễm Trang có chia sẻ gì với các thí sinh?

Trước khi đến với HHVN, các cuộc thi sắc đẹp mà em tham gia chỉ là dành cho tuổi teen thôi. Đến lúc thi HHVN là cuộc thi cấp quốc gia nên em cũng rất căng thẳng và áp lực vì một mình mình đi thi và lịch trình lại dày đặc.

Ngày xưa em đi thi rất căng thẳng, bây giờ các cuộc thi nhan sắc phổ biến hơn nên các bạn thí sinh cũng đã được tiếp xúc nhiều hơn và có sự chuẩn bị chuyên nghiệp hơn hẳn. Ngày xưa chiều cao em không hề nổi bật và trong cuộc thi thì nhan sắc bạn nào cũng rất rực rỡ, nhưng cái em tự tin vào mình đó là đã có sự trải nghiệm nhất định và từng đi giao lưu rất nhiều nên có những kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm…Bước vào cuộc thi em luôn mang tâm thế mình là chính mình và thể hiện hết tính cách của mình. Chính vì thế em chỉ có lời khuyên cho các bạn đó là mình vẫn tự tin là chính mình chứ không cần phải cố tỏ ra mình là ai vì BTC, BGK có đủ trải nghiệm và chuyên môn để nhìn thấu các bạn.

Là MC của đêm chung khảo, Trang có thể bật mí một chút với các khán giả về chương trình?

Năm nay kỷ niệm 30 năm HHVN nên sân khấu được dàn dựng rất hoành tráng. Khán giả sẽ được xem một màn mở màn rất công phu và ấn tượng. Các phần thi trong đêm chung khảo cũng có điểm nhấn và được đạo diễn biến sân khấu cuộc thi sắc đẹp thành một chương trình nghệ thuật giúp khán giả không bị nhàm chán khi theo dõi. Với sự tập luyện chăm chỉ của các thí sinh trong suốt ngày qua, Trang tin rằng chúng ta sẽ có một đêm chung khảo đáng nhớ và thành công!Cảm ơn Diễm Trang!


Share this

Previous
Next Post »