David Beckham trải lòng chuyện làm cha suốt 20 năm qua

18:21:00

Nhân ngày của cha, cựu danh thủ David Beckham kể lại những kỷ niệm tình cảm giữa anh và 4 người con suốt 20 năm qua. Với anh, thời gian cha mẹ dành cho con là quan trọng nhất.


Mới đây, nhân dịp ngày của cha 17/6, David Beckham chia sẻ trên trang cá nhân một video phỏng vấn anh nằm trong chiến dịch Super Dads của tổ chức UNICEF do anh làm đại sứ.

Trong video kéo dài gần 2 phút, cựu danh thủ người Anh nói về những kỷ niệm tuyệt đẹp khi được làm cha của 4 người con. Trong đó có những hình ảnh quá khứ về gia đình Beckham, từ khi các con anh mới chào đời cho đến khi trưởng thành.

Cựu siêu sao bóng đá 43 tuổi kể về khoảnh khắc đời thường của anh cùng các con như việc đồng hành cùng con gái Harper trong lần đầu đạp xe, đi bộ đến trường. Anh cũng khoe việc tự tay nấu bữa ăn sáng cho các con.

Là đại sứ cho chiến dịch Super Dads của tổ chức UNICEF, cựu siêu sao bóng đá David Beckham chia sẻ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên các con nhân ngày của cha. Ảnh: Instagram.


"Tôi nghĩ không có bất kỳ sự chuẩn bị nào đủ cho bạn trong việc làm cha. Bạn không thể ngừng lo lắng các con có ổn hay không. Như việc bạn phải dậy và để mắt đến giấc ngủ các con 5,6 lần mỗi đêm", cựu danh thủ bày tỏ.

Thậm chí David còn tiết lộ với cậu con trai cả Brooklyn, 19 tuổi, anh cũng không ngừng lo lắng cho con ở mọi chuyện. Ngoài ra, cha của 4 người con cũng trải lòng rằng: "Khi làm cha mẹ, bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi đi rất nhanh. Mới ngày nào bạn vừa mới ẵm con vừa sinh ra trong bệnh viện thì nay chúng đã có thể tự lái xe".

Anh nói rằng những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong trải nghiệm làm cha của anh chính là ngày đầu các con vừa chào đời. "Làm cha là cảm xúc kỳ diệu nhất và tôi sẽ không bao giờ đánh đổi nó với bất kỳ điều gì khác", David nói.

David Beckham có những tâm sự đầy tình cảm về trải nghiệm làm cha suốt gần 20 năm qua. Ảnh: Instagram.


Hơn nữa, dù anh và Victoria rất bận rộn với công việc nhưng luôn cố gắng dành thời gian cho các con vì khoảng thời gian đó mới chính là món quá quý giá nhất với anh. 

"Các con tôi được hưởng rất nhiều đặc quyền. Chúng được trao cho những thứ vật chất để trở nên vui vẻ và thoải mái hơn nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Sự quan tâm của cha mẹ mới chính là món quà tuyệt vời nhất đối với bất kỳ đứa trẻ nào", danh thủ 43 tuổi bày tỏ. 

Dù bận rộn nhưng Beckham luôn dành thời gian chăm sóc các con, đặc biệt là con gái út Harper. Ảnh: Daily Mail.


Bên cạnh đó, Victoria Beckham cũng đăng tải bức ảnh David mỉm cười hạnh phúc kèm lời chúc mừng ngọt ngào đến chồng: "Chúc mừng ngày của cha. Gửi đến người cha tốt nhất trên thế giới! Mẹ con em đều yêu anh rất nhiều. Rất nhiều nụ hôn từ cả gia đình".

Gần đây, giới truyền thông đưa tin về việc ly hôn của vợ chồng nhà Beckham, tuy nhiên, cả hai nhanh chóng lên tiếng dập tắt thông tin sai lệch này. Cách đó không lâu, cả gia đình 6 người đã cùng nhau ăn mừng sinh nhật của Victoria và chia sẻ bức ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Share this

Previous
Next Post »