Hậu trường cảnh nóng giữa Dương Mịch và tài tử gốc Việt

21:13:00

Loạt ảnh hậu trường nóng bỏng giữa Dương Mịch và Nguyễn Kình Thiên trong “Phù Dao Hoàng hậu” vừa được công bố.

Một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi bật nhất mùa hè năm nay là “Phù Dao Hoàng hậu”, do “tiểu hoa đán” Dương Mịch và mỹ nam Nguyễn Kình Thiên đóng vai chính.

Mới đây, những bức ảnh hậu trường được hé lộ khiến khán giả “bấn loạn” về độ nóng bỏng giữa Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kình Thiên) và Phù Dao (Dương Mịch).


Những bức ảnh hậu trường “Phù Dao Hoàng hậu” được đăng trên fanpage Weibo chính thức của phim vào sáng nay (26/6).


Bối cảnh trong những bức ảnh là phòng của Trưởng Tôn Vô Cực. Ở những bức hình đầu, hai nhân vật đều quần áo đầy đủ, thái độ dành cho nhau có vẻ khá căng thẳng.


Tuy nhiên, đến những bức ảnh sau, nam chính bỗng dưng “thoát y”. Tư thế giữa cặp đôi cũng thể hiện rõ sự “mờ ám”, “nhạy cảm”.


Lúc này, vẻ mặt nam chính chuyển sang thái độ đùa giỡn, “vô lại” đối với nữ chính, dù nhân vật Phù Dao của Dương Mịch vẫn rất nghiêm trọng.


Phân cảnh “giường chiếu” trên long sàng của Trưởng Tôn Vô Cực và Phù Dao càng khiến người hâm mộ háo hức mong chờ đến tập mới, dự kiến sẽ phát sóng vào ngày mai (27/6).Tạo hình của Dương Mịch trong “Phù Dao Hoàng hậu” nhận được nhiều lời khen, bởi nàng “tiểu hoa đán” đã không bị vầng trán “hói” dìm nhan sắc.


Trong khi tài tử sinh năm 1982 vẫn duy trì được phong độ. Không chỉ gương mặt đẹp, hình thể cơ bắp, anh còn được đánh giá cao về diễn xuất, khi thể hiện thành công một Trưởng Tôn Vô Cực “mặt dày”, “vô lại” đối với nữ chính, nhưng tài hoa song toàn trước mặt người khác.


Trước đó một ngày, loạt ảnh hậu trường “thiếu vải” khác giữa cặp đôi cũng được công bố.


Trong đó, Phù Dao hoá trang thành nam nhi để hành thích Trưởng Tôn Vô Cực trong phòng tắm.


Vì bối cảnh diễn ra ở nơi ướt át, phân cảnh giữa hai diễn viên chính cũng “ướt át” không kém.


Tài tử gốc Việt và người đẹp kém 4 tuổi đều trong trạng thái y phục mỏng manh, còn cùng nhau đứng trong hồ nước.


Ánh nến cùng màn che ẩn hiện tạo nên khung cảnh “tình nồng ý mật” giữa hai nhân vật chính.


Cặp đôi còn có màn “khoá môi” lãng mạn dưới nước.

“Phù Dao Hoàng hậu” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính Mạnh Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực. Hai người cùng chung sức phá vỡ mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực.

Share this

Previous
Next Post »