Lâm Khánh Chi: 'Chồng không cho tôi mặc đồ gợi cảm'

D.H 19:27:00

Ca sĩ chuyển giới kể sau khi cưới, chồng trẻ khép cô vào chế độ ăn kiêng, sinh hoạt điều độ và không được mặc sexy.


Trong chương trình Phiên tòa tình yêu, Lâm Khánh Chi được đặt vào tình huống kiện chồng - anh Phi Hùng - vì bị anh quản lý cuộc sống của cô quá chặt. Tình huống này được xây dựng trên sự việc có thật giữa vợ chồng Lâm Khánh Chi. Ca sĩ cho biết chồng ép cô giảm cân theo phương pháp của anh như không được ăn cơm, yêu cầu cô không được mặc đồ gợi cảm. Nếu cô đi diễn diện trang phục có chút hở hang, lập tức bị ông xã phàn nàn.
Lâm Khánh Chi và chồng trong chương trình. 


Ca sĩ tiết lộ thêm sau khi kết hôn hồi tháng 1, chồng dùng chung tài khoản facebook với cô để kiểm soát mối quan hệ bạn bè. Ngoài ra, anh Phi Hùng hạn chế vợ không được đi chơi trễ hơn 21h mỗi ngày.


Vấn đề của vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi được thể hiện tại tập tám Phiên tòa tình yêu, sắp phát sóng. Chương trình đặt ra những vụ kiện giả định, nảy sinh từ loạt tình huống của các nghệ sĩ trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh "biến mất" khỏi làng giải trí. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Chồng cô sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM.

Share this

Previous
Next Post »