Leica sắp ra mắt đồng hồ giá 10.000 euro

13:29:00

Hai mẫu đồng hồ L1 và L2 được chính Leica thiết kế với vẻ ngoài đơn giản, tinh tế cùng mức giá lên đến 10.000 euro.Leica là hãng máy ảnh có từ lâu đời và rất nổi tiếng của Đức. Ngoài ra Leica còn được biết đến với việc đồng phát triển camera với Huawei trên các model cao cấp như P9, P20 Pro.


Người dùng có thể tìm thấy túi xách, đồng hồ và smartphone với logo của Leica. Thậm chí Panasonic còn tạo ra một phiên bản máy ảnh kết hợp với thương hiệu Leica.


Hình ảnh hai chiếc đồng hồ mang thương hiệu Leica là L1 và L2 vừa xuất hiện trên website Hodinkee với vẻ ngoài đơn giản, tinh tế. 


Cả hai mẫu đồng hồ được chính Leica thiết kế và sản xuất tại Đức. Bộ đôi này hoạt động bằng cơ với núm chỉnh giờ được nạm một viên hồng ngọc.


Cả hai sản phẩm vẫn chưa được Leica định giá nhưng theo Hodinkee, model L1 sẽ có giá dưới 10.000 euro và chỉ bán giới hạn 400 chiếc trong năm đầu tiên.Ngoài ra Leica cũng sẽ phát hành phiên bản giới hạn vàng 18k của model L2. Ở phiên bản này, mặt đồng hồ sẽ có màu đỏ truyền thống của thương hiệu Leica.

Share this

Previous
Next Post »