Nhã Phương diễn cảnh hôn Lương Thế Thành

02:02:00

Ở tập ba phim "Ngày ấy mình đã yêu", Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) làm hòa với nhau và có cảnh tình tứ.


* Bài viết tiết lộ nội dung phim

Tập mới loạt phim phát sóng tối 18/6, tiếp nối tình tiết cuối tập trước - khi Hạ qua đêm ở nhà bạn trai cũ tên Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong cơn say. Sáng hôm sau, cô hoảng hốt khi biết vừa ngủ ở nhà người yêu cũ. Mọi chuyện càng trớ trêu khi Nam - bạn trai hiện tại - vừa đến nhà cô để mừng sinh nhật.

Nam bắt đầu nghi ngờ Hạ có gì đó mờ ám và cố gặng hỏi. Tuy nhiên, sau những lời thuyết phục của Hạ và Đô (Chí Thiện đóng) - bạn thân của cô, anh chấp nhận làm hòa. Bộ đôi có cảnh bộc bạch tình cảm và trao nụ hôn ngọt ngào.

* Một số cảnh trong tập ba00:36| 02:22 

Trong khi đó, Hạ chất vấn Tùng xem đêm hôm trước giữa hai người có gì quá trớn không. Khi Tùng xác nhận họ chỉ ngủ cùng nhau, cô ra về và nói không bao giờ muốn gặp lại anh.

Tuy nhiên, câu chuyện có bước ngoặt khi nhóm thiết kế của Hạ và bạn thân - Sol (Bảo Thanh đóng) - muốn tham gia dự án của một công ty mà không hay biết sếp hãng này chính là Tùng. Dù có nhiều ứng viên nổi trội hơn, Tùng bất ngờ chọn nhóm của hai cô gái để có dịp gần gũi với Hạ. Hạ muốn từ chối người yêu cũ nhưng khó xử do đang rơi vào cảnh túng thiếu. Cuối tập, Tùng bạo dạn yêu cầu Hạ quay lại làm bạn gái anh.


Mối tình tay ba giữa Nam, Hạ và Tùng (theo thứ tự từ trái sang) đang là tâm điểm của phim.


Tập mới có nhiều cảnh hài hước, nhất là khi Hạ và Tùng đấu khẩu. Trong trích đoạn này, ê-kíp sử dụng thủ pháp để nhân vật nói chuyện trực tiếp với khán giả. Hạ và Tùng thi nhau kể xấu đối phương tạo hoạt cảnh dí dỏm. Cảnh Sol cố cưa cẩm chàng trai làm cảnh sát giao thông cũng gây nhiều tiếng cười. Trong phim này, Bảo Thanh - ngôi sao Sống chung với mẹ chồng - thủ vai cô gái lận đận trong tình duyên do vụng về.

Ngày ấy mình đã yêu do Khải Anh đạo diễn, được Việt hóa từ series Tình yêu tìm thấy (Discovery of Love) của Hàn Quốc, phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần. Theo ê-kíp, bản Việt có thể sẽ kết thúc khác bản Hàn để gây bất ngờ cho khán giả.

Share this

Previous
Next Post »