Nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thủy Hương

17:32:00

Trải qua nhiều biến cố, thăng trầm của cuộc đời, nét đẹp kiêu sa, quý phái của Thủy Hương không hề bị phai mờ theo năm tháng.Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thủy Hương
Trong quá khứ, ‘Người đẹp trong tranh’ Thủy Hương từng là một cô giáo dạy Văn ở Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang. Chị kết hôn từ năm 20 tuổi và có cuộc sống an phận thủ thường.


Sóng gió ập đến khi người đàn bà đẹp gặp biến cố trong công việc và đổ vỡ trong hôn nhân, chị Nam tiến lập nghiệp và mang theo con gái nhỏ trong khi chồng cũ chăm sóc con trai lớn.


Ở đất Sài thành, 'Người đẹp ảnh lịch' này trở thành một người mẫu ảnh, người mẫu áo dài ăn khách, cái tên Thủy Hương trở nên nổi tiếng trong làng mẫu.


‘Đệ nhất giai nhân đất Việt’ khi ấy trở thành nàng thơ và có những "mối tình lớn" với 2 cái tên đặc biệt của nghệ thuật Việt Nam: Nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải.


Ngoài công việc người mẫu ảnh, Thủy Hương còn tham gia diễn xuất và từng được đề cử giải thưởng Cánh diều vàng.


Năm 2012, rộ thông tin Thủy Hương kết hôn. Đáp lại những câu hỏi xung quanh vấn đề này, Thủy Hương chỉ trả lời lấp lửng rằng ở tuổi cô có kết hôn cũng là "rổ rá cạp lại với nhau".


Năm 2016, ở tuổi 52, Thủy Hương gây bất ngờ khi tiết lộ chị lại làm mẹ, con trai của cựu người mẫu hiện đã được 2 tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Share this

Previous
Next Post »