Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu hoàn vũ Australia 2018

13:28:00

Người đẹp Francesca Hung đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2018.

Tân Hoa hậu Úc 2018

Tối qua (29/6), chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2018 đã diễn ra. Francesca Hung đã xuất sắc vượt qua 31 người đẹp khác để giành được vương miện.

Francesca Hung có bố là người Trung Quốc, mẹ lai Ireland - Úc. Người đẹp 24 tuổi đã tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật và xã hội học và hiện đang học thạc sĩ xuất bản tại Đại học Sydney. Francesca Hung sẽ đại diện nước Úc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm nay.Người đẹp Francesca Hung đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Úc năm 2018.Người đẹp này gây chú ý với gương mặt tàn nhang, làn da nâu, thân hình với ba vòng gợi cảm. Francesca Hung chia sẻ: "Tôi vẫn còn hơi sốc sau khi đăng quang. Nó giống như một giấc mơ. Bản thân tôi là một người có nguồn gốc từ châu Á nên tôi không nghĩ mình là một gương mặt điển hình của nước Úc. Tôi từng rất tự ti nhưng vẫn cố gắng hết mình".

“Tất cả các cô gái trong cuộc thi đều có rất nhiều phẩm chất tuyệt vời. Một số người là kỹ sư, luật sư và thậm chí cả các nhà sinh vật học biển - công việc mà mọi người thường nghĩ chỉ có nam giới mới làm. Điều đó chứng minh rằng vẻ đẹp và bộ não có thể đi cùng nhau và phụ nữ sẽ làm được bất cứ điều gì họ muốn", Francesca Hung cho biết thêm về các người đẹp trong cuộc thi.Francesca Hung gây ấn tượng với khuôn mặt nhiều tàn nhang, nụ cười rạng rỡ,
đôi mắt biết nói.
Thân hình nóng của của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018.Để có được vóc dáng gợi cảm, người đẹp này rất chăm tập gym và yoga.

Share this

Previous
Next Post »