Nữ diễn viên “chuyên trị cảnh nóng” nói gì trước chỉ trích?

15:45:00

Những nữ diễn viên khi chấp nhận đóng cảnh khỏa thân, cảnh nóng - dù trong thế giới điện ảnh phương Đông hay phương Tây - vẫn dễ phải chịu những nhận định tiêu cực cho rằng họ mượn cơ hội để "khoe thân", để nổi tiếng nhanh hơn.


Emilia Clarke trong loạt phim truyền hình ăn khách của Mỹ "Game of Thrones"Trong vài năm trở lại đây, nữ diễn viên được biết tới với hàng loạt cảnh nóng, cảnh khỏa thân phải kể tới nhan sắc Anh - Emilia Clarke (31 tuổi) - trong loạt phim truyền hình ăn khách của Mỹ "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền).

Dù có được vai diễn nổi đình đám, đưa về cả danh tiếng và tiền bạc, nhưng đồng thời Emilia cũng thường phải đối diện với những chỉ trích về vai diễn táo bạo của mình. Không ngần ngại đáp trả những dư luận chỉ trích, Emilia từng trả lời phỏng vấn tờ tạp chí Elle (Mỹ) rằng cô đã phát ngấy với việc bị dè bỉu vì đóng cảnh nóng, cảnh khỏa thân:

"Cởi đồ là điều thú vị. Tôi từng cảm ơn các biên kịch của phim vì họ đã sáng tạo ra những cảnh cởi đồ ngoạn mục mà tôi vốn chờ đợi. Tôi phải đón nhận nhiều lời chỉ trích, nhưng tôi hiểu, đó là những người không thực sự hiểu biết về nữ quyền. Bản thân tôi thấy thật tuyệt vời khi có được cảnh phim ấn tượng khiến mình hăng hái thực hiện".

Theo người đẹp, trong diễn xuất, nếu cảnh nóng hoặc cảnh khỏa thân góp phần thúc đẩy mạch phim hoặc đưa thêm góc nhìn sâu sắc vào nội tâm nhân vật, thì đó là những cảnh "đáng đóng".

"Đôi khi, những cảnh 18+ là cần thiết và đưa lại ý nghĩa cho nhân vật cũng như chuyện phim. Nếu đó là cảnh rẻ tiền, tôi sẽ bàn ngay với đạo diễn để có cách xử lý sao cho khéo léo và tế nhị. Dù gặp phải trường hợp nào, tôi cũng luôn là người có khả năng kiểm soát", Emilia khẳng định.

Share this

Previous
Next Post »