Thí sinh mắc bệnh nan y được Trấn Thành khen hát giống Khánh Ly

09:06:00

Tại chương trình "Ca sĩ thần tượng", thí sinh Ánh Nguyệt gây chú ý với chất giọng giống danh ca Khánh Ly đến ngỡ ngàng.


Trong tập 2 được phát sóng tối 23/6, các thí sinh chương trình Ca sĩ thần tượng hóa thân thành những danh ca nổi tiếng trong và ngoài nước.

Theo đó, Trung Hậu có chất giọng giống với ca sĩ Tâm Đoan, Tuấn Nguyễn gợi nhớ đến ca sĩ Quang Dũng, Quỳnh Lâm với khả năng hát giống Mạnh Quỳnh. Đặc biệt, thí sinh Ánh Nguyệt sở hữu giọng hát giống với danh ca Khánh Ly khiến các giám khảo Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam phải xúc động khi nghe cô trình diễn.

Ở phần thi đơn ca, thí sinh Ánh Nguyệt thể hiện ca khúc Hạ trắng. Với chất giọng trầm ấm, cách nhấn nhá chữ rất giống “nữ hoàng chân đất” Khánh Ly. Ở những câu hát đầu tiên, thí sinh đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Thí sinh Ánh Nguyệt gây bất ngờ với giọng hát giống danh ca Khánh Ly. 


Sau màn trình diễn, giám khảo Trấn Thành nhận xét: “Chất giọng của bạn rất cổ điển, tương đồng với âm sắc của cô Khánh Ly ngày xưa. Khi tiếng hát cất lên, bạn truyền tải được linh hồn của bài hát. Nhắm mắt lại nghe đúng như một danh ca hát", Trấn Thành chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng góp ý cho Ánh Nguyệt nếu thay đổi thêm một chút thì sẽ hoàn hảo hơn: “Cô Khánh Ly hát không nối chữ nhiều còn Ánh Nguyệt nối chữ đẹp quá. Do đó, cần ngắt và dứt khoát hơn nữa”.

Đối với đạo diễn Hoàng Nhật Nam, anh cho biết màn trình diễn vừa rồi là tiếc mục song ca của Ánh Nguyệt và cô Khánh Ly. “Trong chất giọng còn có những cái thuộc về của Ánh Nguyệt, nó vang, sáng và sắc bén và có hào quang, sưởi ấm cho khán giả. Còn với cô Khánh Ly thì trầm hơn”, anh nhận định.

Đến với màn hòa thanh, các thí sinh bắt cặp song ca với nhau. Sự kết hợp giữa "Khánh Ly - Quang Dũng" được tái hiện qua phần biểu diễn của Ánh Nguyệt - Tuấn Nguyễn trong ca khúc Phôi pha. Sau tiết mục, Ánh Nguyệt rơi nước mắt, tâm sự về căn bệnh nan y cùng với ước mơ ca hát của cô.

Sự kết hợp giữa "Khánh Ly - Quang Dũng" được tái hiện qua phần biểu diễn của Ánh Nguyệt - Tuấn Nguyễn .


“Từ trước đến giờ em vẫn mong muốn đi thi nhưng không có cơ hội. Cách đây hai tháng, em phải trải qua ca phẫu thuật và bác sĩ thông báo phải tiến hành thêm một ca nữa”, Ánh Nguyệt bộc bạch, cô tưởng chừng mình sẽ không thức dậy được nữa, khiến các vị giám khảo vô cùng xúc động. 

Kết thúc tập 2, ca sĩ Cẩm Ly và Minh Tuyết đại diện công bố các thí sinh vào vòng trong. Theo đó, Ánh Nguyệt, Trung Hậu và Tuấn Nguyễn sẽ là những cái tên bước tiếp. Như vậy, Quỳnh Lâm là thí sinh phải nói lời tạm biệt với chương trình.

Ca sĩ thần tượng là chương trình tìm kiếm các giọng ca đặc biệt, giống với những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt. Theo đó, Trấn Thành, Hoàng Nhật Nam, Cẩm Ly và Minh Tuyết là 4 giám khảo chính của chương trình.

Share this

Previous
Next Post »