Trấn Thành bị Hoài Linh - Việt Hương ‘chỉnh’ vì gọi khách mời là gia cầm

09:08:00

Không chỉ Hoài Linh mà cả Việt Hương cũng thẳng thừng “chỉnh” nam MC trên sóng truyền hình.


Tuần này, sân khấu chương trình Người bí ẩn đón tiếp hai nữ chính trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, từng để lại nhiều cảm xúc đối với khán giả là Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi. Vừa xuất hiện trong chương trình, cả hai khách mời liền bị MC Trấn Thành mỉa mai khi ví hai người đẹp là gia cầm.

Thấy đội khách bị “lép vế”, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương liền “chỉnh” nam MC và cho rằng Hoàng Oanh, Hoàng Yến đều là tên của hai loài chim đẹp, hót hay vậy mà Trấn Thành lại ví như gia cầm. Nào ngờ cả hai khách mời sau đó lại khiến ông Sáu bảnh – Hoài Linh dỗi hờn chỉ vì gọi Việt Hương bằng chị nhưng lại xưng “chú, ngoại” với anh.


Hoài Linh - Việt Hương "chỉnh" Trấn Thành vì gọi khách mời là gia cầm.

Mặc dù khá bối rối nhưng biểu cảm của Hoài Linh và Việt Hương khi ra sức quyết tâm không nhân nhượng và để cho đội khách ra về với giải thưởng lớn từ chương trình khiến cả hai nữ diễn viên trẻ thích thú.

Hoàng Oanh - Hoàng Yến Chibi.


Ở vòng thi thứ hai nhằm tìm ra người bí ẩn có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng yết hầu, đội nhà lẫn đội khách đều bất ngờ khi lộ diện người bí ẩn.

Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi có dịp xem màn trình diễn ở cự ly rất gần và còn tự tay kiểm chứng độ cứng của thanh sắt nhưng hai nữ khách mời cũng không giữ được bình tĩnh và muốn khóc thét trước độ nguy hiểm, rủi ro của bộ môn này.

Không những thế, Hoàng Yến Chibi cũng tranh thủ tìm ý trung nhân cho Hoàng Oanh khi lộ diện nhan sắc của người bí ẩn ở vòng thi thứ ba và bật mí “gu” của Hoàng Oanh là trai trẻ.Bên cạnh đó, Hoài Linh và Việt Hương đều tỏ ra thán phục và tự hào đối với người bí ẩn thật sự ở vòng cuối cùng khi đem tài năng và hình ảnh của đất nước ra thế giới. Được biết người bí ẩn này từng tham gia một trong những chương trình tài năng nổi tiếng trên thế giới – America’s Got Talent.

Share this

Previous
Next Post »