(Video) Nhóm nhạc Hàn Quốc mặc áo dài, đội nón lá nhảy trong MV

11:00:00

Các cô gái của Momoland tung tăng nhảy theo giai điệu sôi động của "Baam".


MV Baam phát hành ngày 26/6, hát về tình cảm của cô gái với một chàng trai. "Nói em biết tại sao ánh mắt em luôn hướng về anh, chính anh. Em sắp đổ gục vì anh, chính là anh. Dù cố nhắm mắt lại, em vẫn nhìn thấy anh. Hãy nói cho em biết tại sao", bài hát có đoạn. 


Các cô gái diện trang phục đặc trưng của nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Ai Cập, Philippines khi nhảy múa. MV còn xuất hiện khung cảnh chợ nổi ở Việt Nam, tháp Eiffel (Pháp)... Ca khúc mới của Momoland đến nay thu hút gần 3,8 triệu lượt xem. Không ít khán giả Việt thích thú với hình ảnh nón lá, áo dài trong tác phẩm. Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiến lược thu hút fan của Momoland, nhằm mở rộng thị trường ra ngoài Hàn Quốc.
Các thành viên nhóm Momoland diện áo dài trong MV.


MV nhận nhiều lời khen sôi động, vui tai và bắt mắt song không ít ý kiến cho rằng Baam nhiều điểm tương đồng với MV trước đó của nhóm là Bboom Bboom, không tạo được cú đột phá.

Momoland gồm chín thành viên, được thành lập năm 2016 bởi công ty Duble Kick. Nhóm từng phát hành các album Welcome to Momoland, Freeze!, Great!. Nancy - em út của nhóm - từng đến Hà Nội giao lưu fan năm 2017, được khán giả Việt yêu thích nhờ vẻ đẹp lai trong trẻo, gương mặt rạng rỡ.

Share this

Previous
Next Post »