Á Vương 2 Mister International 2018 gây sốc khi tiếp tục chinh chiến tại Mister Global 2018

22:41:00

Nếu như nhiều người sẽ mãn nguyện với thành tích Á Vương 2 tại một đấu trường lớn như Mister International 2018 thì đại diện Nam Phi lại khác biệt hoàn toàn. Anh ấy sẵn sàng đại diện nước nhà đến với một đấu trường nhan sắc khác trong năm nay, chính là Mister Global, diễn ra tại Thái Lan.

Ngày diễn ra Mister Global đang cận kề, các nước đã lần lượt công bố đại diện của mình sẽ thi đấu tại đấu trường nhan sắc này. Trong đó, đại diện Nam Phi tại Mister Global làm cho nhiều người khá bất ngờ. Người được giao nhiệm vụ cao cả này không ai khác chính là Dwayne Geldenhuis, Á vương 2 của cuộc thi Mister International 2018 vừa diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua. Chỉ vừa đăng quang ngôi vị Á vương chưa đầy 2 tháng, anh chàng đã phải “tất bật” chuẩn bị hành trang đến với một cuộc thi khác.

Trước khi đến với Mister International 2018, Dwayne Geldenhuis đã giành lấy ngôi vị cao nhất tại cuộc thi King of South Africa 2017, cuộc thi nam vương lớn nhất tại đất nước này. Đại diện đến từ Nam Phi vừa tròn 23 tuổi, tốt nghiệp đại học ngành kiến trúc. Ngoài ra, anh còn được biết tới như một người mẫu tại Nam Phi.Dwayne Geldenhuis vừa có được ngôi vị Á vương 2 tại Mister International 2018 diễn ra tại Myanmar vào tháng 4.

Sở hữu thân hình săn chắc, chiều cao lý tưởng (1m83) cũng như gương mặt sáng, tại cuộc thi Mister International 2018, Dwayne Geldenhuis được đánh giá cao và từng được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Nhưng trong đêm chung kết, thành tích cao nhất mà đại diện Nam Phi có được chỉ là vị trí Á vương 2. Ngôi vị Nam vương được trao cho Seung Hwan Lee - mỹ nam 25 tuổi đến từ Hàn Quốc, đại diện của Colombia xuất sắc giành lấy danh hiệu Á vương 1.

Có lẽ thành tích Á Vương 2 chưa thể thỏa mãn được Dwayne Geldenhuis, anh muốn mang về một ngôi vị Nam vương cho đất nước Nam Phi chăng? Vì thế, anh đã chọn cuộc thi Mister Global 2018 là đấu trường tiếp theo mà anh chinh phục.Anh chàng có gương mặt điển trai đến từ Nam Phi muốn chinh phục một cuộc thi khác.

Còn nhớ, trong lịch sử nhan sắc Việt, đã từng có Ngô Tiến Đoàn không thành công tại Manhunt International 2007 khi chỉ lọt vào top 16 (vị trí thứ 6) chung cuộc và giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Không nản chí, Ngô Tiến Đoàn tiếp tục đến với Mister International 2008. Tại đây, anh xuất sắc vượt qua 33 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giơi đăng quang ngôi vị cao nhất. Đó cũng chính là thành tích cao nhất của Việt Nam tính đến thời điểm này tại Mister International. Dwayne Geldenhuis sẽ giống như Ngô Tiến Đoàn, tiếp tục gặt hái được vị trí cao hơn tại đấu trường tiếp theo mà anh tham gia? Hay không giành được bất kì vị trí nào ở lần thử sức này?Anh sẽ giành lấy ngôi vị Nam vương tại Mister Global 2018?

Cuộc thi Mister Global do Thái Lan sáng lập ra từ năm 2014. Dù còn khá non trẻ nhưng với hình thức tổ chức chuyên nghiệp của mình, Mister Global đã được xếp vào hệ thống grand slam - những cuộc thi danh giá và uy tín trên thế giới.

Ở sân chơi này, Việt Nam đã tham gia liên tục 3 mùa và gặt hái được những thành tích đáng kể. Năm 2012, Hữu Vi gây ấn tượng khi giành được danh hiệu Á vương 3, còn Nguyễn Văn Sơn đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất vào năm 2015. Năm 2017, Thuận Nguyễn cũng đã giúp Việt Nam có một thành tích tốt tại đấu trường này, là vị trí Á vương 4. Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ chức tại Thái Lan, thu hút khá đông thí dinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Thông tin về đại diện năm nay của Việt Nam tại đấu trường này vẫn còn là một ẩn số.

Share this

Previous
Next Post »