Chồng ủng hộ Hà Hương 'Phía trước là bầu trời' trở lại phim ảnh

15:59:00

Diễn viên được ông xã giúp chăm con khi xa nhà, vào TP HCM đóng phim điện ảnh mới.


Hà Hương tham gia phim hài học đường Mỹ nhân thần sách. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên của chị sau khi Phía trước là bầu trời - tác phẩm truyền hình chị tham gia 17 năm trước - gây sốt trở lại hồi tháng 4. Hà Hương kể chị được chồng và gia đình tạo điều kiện khi từ Hà Nội vào TP HCM đóng phim nửa tháng.


Hà Hương trở lại phim ảnh ở tuổi 36 sau nhiều năm vắng bóng.


"Thời gian tôi vắng nhà, chồng giúp tôi đưa đón, chăm con. Khi tôi trở lại với phim ảnh, chồng chấp nhận lui lại làm hậu phương. Tôi còn có cửa hàng kinh doanh và trung tâm dạy kỹ năng mềm cho trẻ em, nhưng đều có nhân viên quản lý thay mỗi khi đi vắng", diễn viên chia sẻ.

Khi đóng phim trở lại, Hà Hương nói chị không đặt nặng chuyện cát-xê mà muốn xem có thể tiếp tục với đam mê diễn xuất đến đâu. "Bạn có thể kiếm tiền không ở phim này thì phim khác. Sau khi vai Nguyệt của Phía trước là bầu trờigây sốt trở lại, tôi nghĩ vạn sự tùy duyên. Với phim ảnh, tôi thấy mình vẫn còn duyên".

* Hà Hương: 'Tôi không đánh đổi gia đình để nổi tiếng'
Bỏ qua quảng cáo


Trong phim mới, Hà Hương vào vai một giáo viên dạy ở trường của nhân vật nữ chính. Cô nghiêm khắc, quan tâm học trò nhưng ít nói và cứng nhắc. Phim kể về nữ sinh tên An. Vừa chuyển đến ngôi trường mới, An bị lôi kéo vào một nhóm bạn nữ, đối đầu với nhóm hot girl giành ngôi thần tượng. Nhờ tài năng, cô trở thành nhân vật nổi bật và bị nhóm hot girl ganh ghét.

Phim có sự tham gia của diễn viên Phi Phụng, Hà Hương, Việt Linh, Thiên Nga, Quang Minh... và tài tử Thái Lan Nanon Korapat, dự kiến khởi chiếu vào đầu tháng 11.

Hà Hương tên đầy đủ là Hà Thị Thu Hương, sinh năm 1982 tại Hải Dương. Chị xuất thân là diễn viên múa ballet. Chị được biết đến với vai Nguyệt trong bộ phim dài chín tập Phía trước là bầu trời năm 2001. Hà Hương còn đóng các phim Cảnh sát hình sự, Tình xa...

Share this

Previous
Next Post »