Liên tiếp giành giải phụ và lọt top tại Man of The World 2018, vương miện sẽ gọi tên Cao Xuân Tài?

22:44:00

Luôn có mặt trong top những thí sinh nổi bật và liên tiếp giành giải thưởng tại các phần thi phụ, đại diện Cao Xuân Tài của Việt Nam đang thể hiện phong độ “chói sáng” tại cuộc thi Man of The World 2018.
Chỉ còn 3 ngày nữa là đêm chung kết cuộc thi Man of The World 2018 sẽ diễn ra. Những phần tranh tài cam go của cuộc thi lần lượt diễn ra hết sức “quyết liệt” giữa các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đại diện Việt Nam là Cao Xuân Tài đang thể hiện phong độ và sự nỗ lực vượt trội nhất. Anh được BTC, báo chí cũng như công chúng đánh giá là gương mặt sáng giá cho ngôi vị Nam vương của Man of The World 2018.

Cao Xuân Tài lần lượt có mặt trong top những thí sinh nổi bật tại các vòng thi phụ cho thấy được sự chuẩn bị chu đáo và bản lĩnh tâm lý vững vàng của chàng Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam.

Đầu tiên, anh lọt Top 5 xuất sắc do Báo chí bình chọn cùng với các đại diện đến từ Nigeria, Peru, Philippines và Myanmar.


Tiếp theo đó, Cao Xuân Tài giành huy chương vàng phần thi Thí sinh trình diễn trang phục thanh lịch ấn tượng nhất. Hai đại diện của Indonesia và Mông Cổ lần lượt xếp hạng bạc và đồng.


Mới đây, tại phần thi Trình diễn trang phục đồ bơi ấn tượng nhất, Cao Xuân Tài cũng lọt vào top 3 thí sinh xuất sắc đồng thời nhận huy chương bạc. Người đoạt hạng vàng là đại diện đến từ Mông Cổ và Cameroon cán đích ở vị trí thứ ba.

Cũng trong đêm thi này, Cao Xuân Tài còn chiến thắng giải đặc biệt Mr. Pervil.


Với những thành tích mà đại diện Việt Nam gặt hái được cùng phong độ ổn định cho đến thời điểm này thì có thể xem chiếc vương miện Man of The World 2018 “không còn quá xa vời”. Cùng xem lại những hình ảnh tại cuộc thi Man of The World 2018 của đại diện Việt Nam:
Cao Xuân Tài là người mẫu đến từ Đà Nẵng (năm nay 23 tuổi, cao 1m82, nặng 75kg). Anh tốt nghiệp Trường đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng và là huấn luyện viên thể hình, người mẫu tự do. Cao Xuân Tài vừa chuyển vào TP.HCM để lập nghiệp. Đồng thời, anh chính là Á quân 1 của cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2017.


Man of The World đang diễn ra tại Philippines với tiêu chí đề cao vẻ đẹp nam tính, tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội. Người đoạt nam vương sẽ có nhiệm vụ quảng bá cuộc thi, đại diện cho quốc gia của họ thúc đẩy các hoạt động liên quan đến giáo dục, du lịch…

Siêu mẫu Hữu Long là đại diện Việt Nam từng đoạt danh hiệu Á vương 1 cuộc thi này năm 2017. Đêm chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Flying V Centre (TP. San Juan, Philippines) vào tối 14/7.

Share this

Previous
Next Post »