Mạc Trung Kiên đang sở hữu những lợi thế gì tại Mister Global 2018?

20:46:00

Dù bị nhiều cư dân mạng chê bai về ngoại hình khi sở hữu cơ thể kém săn chắc, Mạc Trung Kiên vẫn đang có cho riêng mình kha khá lợi thế trên hành trình chinh chiến tại Mister Global 2018.Cuộc thi dành riêng cho nam giới mang tầm cỡ quốc tế - Mister Global 2018 đã chính thức khởi động với bảng danh sách các thí sinh tham gia tranh tài. Xuất hiện trong những gương mặt điển trai đến từ nhiều quốc gia, đại diện của Việt Nam tại đấu trường này là Top 10 Hot Face Việt Nam 2017 - Mạc Trung Kiên.

Sau khi đạt danh hiệu Top 10 Hot Face Việt Nam 2017, Mạc Trung Kiên tiếp tục thử sức với gương mặt thương hiệu The Face Vietnam 2018 và gây ấn tượng với nụ cười "tỏa nắng". Anh chàng sinh năm 1997 còn sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85. Khi đến với Mister Global 2018 – đấu trường nhan sắc lớn dành cho nam giới thì Mạc Trung Kiên lại khiến người hâm mộ lo lắng, bất an khi lộ ra nhiều điểm hạn chế đáng bàn, nhất là cơ thể kém săn chắc và gương mặt chưa thực sự ấn tượng.

Thế nhưng người hâm mộ vẫn đặt niềm tin và sự hi vọng vào Mạc Trung Kiên cho lần chinh chiến này. Cùng điểm lại vài lợi thế mà đại diện Việt Nam đang có để tự tin bước vào hành trình tại Mister Global 2018:

Dù cho nhiều người cho rằng đại diện Việt Nam trông khá trẻ con, không “men-lì lạnh lùng” như các thí sinh khác nhưng rõ ràng khi đến với một đấu trường nhan sắc khắc nghiệt như Mister Global thì việc luôn vui vẻ, tự tin và thoải mái trong các hoạt động sẽ giúp cho thí sinh có tâm lí tốt nhất cho mọi thử thách. Việc Mạc Trung Kiên sở hữu gương mặt dễ tạo thiện cảm cho người đối diện sẽ là vũ khí khá lợi hại để anh chàng kết giao thêm bạn mới, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của chính các thí sinh trong cuộc thi. Ngoài ra cơ thể kém săn chắc là hạn chế lớn nhất của Mạc Trung Kiên nhưng bù lại chiều cao 1m85 cùng thân hình cân đối sẽ là điểm mạnh khi đại diện Việt Nam diện các trang phục lịch lãm.

Mạc Trung Kiên cũng có lợi thế về sự ủng hộ của người hâm mộ. Vì bị chê bai khá nhiều nhưng khán giả quê nhà vẫn dành tình cảm và sự cổ vũ lớn cho đại diện Việt Nam. Cụ thể là trong bộ ảnh mới nhất được Mister Global 2018 đăng tải thì lượng like của Mạc Trung Kiên đứng thứ 3 (5.400 like), đứng đầu là đại diện Philippines với 11.000 like và thứ 2 là đại diện Ấn Độ với 9.800 like. Trên các diễn đàn nhan sắc thì Mạc Trung Kiên cũng nhận được sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng.

Ngoài ra, Việt Nam rất mạnh ở các đấu trường nhan sắc dành cho nam giới khi đa số các thí sinh chinh chiến đều có thứ hạng cao. Nếu ở bảng nữ là cuộc chiến của các nước: Mỹ, Venezuela, Philippines, Indonesia, Thái Lan… thì ở bảng nam là cuộc cạnh tranh của Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines, Thái Lan… Không chỉ lọt Top mà nhiều gương mặt nam còn vào Top 5, giành Á vương, thậm chí Nam vương các cuộc thi lớn. Nhiều cư dân mạng còn khẳng định rằng, ở các cuộc thi nhan sắc giành cho nam giới thì đại diện Việt Nam luôn có nhiều cơ hội để tiến sâu vào vòng trong dù có ít nhiều điểm hạn chế.

Với Mạc Trung Kiên, dù ban đầu nhận phải nhiều quan điểm tiêu cực từ người hâm mộ nhưng cuộc đua vẫn còn ở phía trước, vẫn còn nhiều cơ hội để đại diện Việt Nam lật ngược tình thế. Và “cái quái gì cũng có thể xảy ra”, Mạc Trung Kiên vẫn còn đủ cơ hội để cạnh tranh với các thí sinh khác, thậm chí lọt Top sâu tại Mister Global 2018.

Share this

Previous
Next Post »