Mạc Trung Kiên lọt Top 16 và giành giải ‘Best Model’, đại diện Mỹ đăng quang Mister Global 2018

20:42:00

Cuộc thi nhan sắc dành riêng cho nam giới mang tầm cỡ quốc tế - Mister Global 2018 đã chính thức khép lại với Chung kết vừa diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Mỹ xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong khi đó Mạc Trung Kiên dừng chân ở Top 16 và giành giải Mister Best Model.Là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn dành cho nam giới, Mister Global – Nam vương toàn cầu được tổ chức thường niên tại Thái Lan nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các chàng trai đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi thu hút rất nhiều ứng cử viên đáng gờm với thân hình nóng bỏng, cuồn cuộn cơ bắp và gương mặt điển trai.

Trong đó, Mạc Trung Kiên là đại diện của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường này. Mạc Trung Kiên được cư dân mạng biết tới khi từng đạt danh hiệu Top 10 Hot Face Việt Nam 2017, sau đó thử sức với gương mặt thương hiệu The Face Vietnam 2018. Anh chàng sinh năm 1997 sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 và nụ cười tỏa nắng.

Trước thềm chung kết, nhiều đại diện được khán giả đánh giá cao như Dominican, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc... Ngược lại, có nhiều đại diện đã lộ khuyết điểm về sắc vóc khi lộ ảnh bụng mỡ, cơ thể kém cân đối, gương mặt không thu hút như Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Malaysia, Martinique, Nepal, Tibet...

Đại diện Việt Nam dù lộ ít nhiều điểm hạn chế nhưng vẫn được khán giả đánh giá tích cực và kỳ vọng sẽ lọt Top. Và trong Chung kết vừa diễn ra ít phút, Mạc Trung Kiên đã lọt vào Top 16 Mister Global 2018 đồng thời giành giải Mister Best Model. Dù không giành được thành tích cao hơn nhưng việc lọt Top 16 và giành 1 giải phụ cũng đã phần nào thỏa mãn được sự hi vọng của khán giả nước nhà. Đại diện Mỹ xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, Á vương 1 thuộc về Egypt, Á vương 2 thuộc về Poland, Á vương 3 và Á vương 4 lần lượt thuộc về South Africa, Thái Lan.

Trước đó, Mister Global 2018 gặp phải sự cố khá hi hữu khi phải dời thời gian tổ chức Chung kết từ tối ngày 21/07 sang 13:30 ngày 22/07. Nhiều thông tin được dân mạng mang ra mổ xẻ như việc 1 thí sinh gặp phải chấn thương hoặc địa điểm tổ chức bị thay đổi khiến Mister Global 2018 phải dời thời gian tổ chức...

Share this

Previous
Next Post »