Thí sinh Mister Global 2018 khoe ảnh bikini nóng bỏng

22:39:00

Đọ sắc vóc cùng các thí sinh khác trong bộ ảnh mới tại Mister Global 2018, Mạc Trung Kiên tiếp tục khiến người hâm mộ thất vọng với cơ thể kém săn chắc và gương mặt vô hồn.


Cuộc thi dành riêng cho nam giới mang tầm cỡ quốc tế - Mister Global 2018 đã chính thức khởi động với bảng danh sách các thí sinh tham gia tranh tài. Xuất hiện trong những gương mặt điển trai đến từ nhiều quốc gia, đại diện của Việt Nam tại đấu trường này là Top 10 Hot Face Việt Nam 2017 - Mạc Trung Kiên.

Sau khi đạt danh hiệu Top 10 Hot Face Việt Nam 2017, Mạc Trung Kiên tiếp tục thử sức với gương mặt thương hiệu The Face Vietnam 2018 và gây ấn tượng với nụ cười "tỏa nắng". Anh chàng sinh năm 1997 còn sở hữu chiều cao ấn tượng 1,85m.

Trong bộ ảnh mới được Mister Global 2018 đăng tải lên fanpage chính thức, các thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ đã có dịp được khoe sắc vóc đẹp, cơ thể săn chắc và gương mặt cuốn hút. Nhiều đại diện ấn tượng nhận được sự đánh giá cao như Dominican, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc...

Một số thí sinh được đánh giá cao:

Ngược lại có một vài thí sinh lộ điểm hạn chế:

Share this

Previous
Next Post »