Đức Huy chê thí sinh Người hát tình ca tỏ tình như hét vào mặt bạn gái

D.H 17:15:00

Trong khi Chí Tài, Ái Phương nhận xét Minh Thu và Minh Dũng hát tốt thì Đức Huy cho rằng cả hai hát thiếu cảm xúc.

Tập 8, vòng Bán kết Người hát tình ca được phát sóng tối 29/7 với sự tham gia của 12 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Họ bắt cặp với nhau và trình bày các tiết mục song ca.

Điểm của thí sinh được tính bằng điểm bình chọn của 100 khán giả tại trường quay và 3 giám khảo. Ái Phương là nữ giám khảo khách mời ngồi cùng nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài.

Trong đêm thi, cặp Minh Dũng - Minh Thu lựa chọn bản mashup Tháng sáu trời mưa - Mưa. Nhìn hai thí sinh tình tứ trên sân khấu nhưng ít ai biết Minh Dũng đã phải uống chút rượu để lấy can đảm.

Minh Dũng kể phải uống rượu mới dám ôm eo Minh Thu. Ảnh: Katsu.


“Trước đó Minh Dũng không dám cầm tay hay ôm eo Minh Thu. Hôm nay cả hai tình tứ như vậy vì Minh Dũng đã lén uống rượu ở trong hậu trường”, Nguyên Khang tiết lộ. Minh Dũng ngượng ngùng thừa nhận anh đã uống một chút rượu để có thêm tự tin.

Chí Tài dành lời khen cho phần trình diễn của cả hai. Anh cho rằng Minh Thu có sự chỉn chu chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi hát. Minh Dũng hát rất tốt ở những quãng trầm.

Ái Phương lại vô cùng hào hứng với phần trình diễn của thí sinh: “Tôi cảm thấy rất đã, hai người thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu. Đây là một trong hai tiết mục tôi thích nhất đêm nay”.

Nhạc sĩ Đức Huy lại có ý kiến trái ngược với hai giám khảo còn lại. Theo anh, cặp đôi nên biết điều chỉnh cường độ khi hát. Anh khuyên Minh Dũng nên thể hiện nhẹ nhàng hơn để khi đi tỏ tình không bị chê là “anh đừng hét vào tai em nữa”.

Ngoài ra, anh cũng cho rằng cặp đôi nên sử dụng trang phục bớt lộng lẫy để cảm xúc đến người nghe tốt hơn.

Đức Huy nhận xét đối lập với Chí Tài và Ái Phương. Ảnh: Katsu.


Trong đêm thi, Thái Ngân - Khánh Hoàng gây thắc mắc khi bị ba giám khảo chê nhưng vẫn lọt vào vòng trong. Cặp đôi chưa gây được ấn tượng với ban giám khảo khi thể hiện bản mashup Mưa rừng - Mưa trên quê hương.

Giám khảo Đức Huy nhận xét Thái Ngân hát như đang đuổi theo nhạc và khuyên thí sinh nên nghe lại mình hát để rút kinh nghiệm. Riêng Khánh Hoàng phát âm bị mờ ở một số đoạn khiến người nghe cảm giác bị kéo lại.

Ái Phương và Chí Tài cũng cho rằng thí sinh chưa thể hiện được hết khả năng của bản thân. Ái Phương nhận xét Thái Ngân do căng thẳng nên lấy hơi chưa tốt.

Thái Ngân và Khánh Hoàng chưa thuyết phục ban giám khảo. Ảnh: Katsu.


Kết thúc tập 8 vòng bán kết, Mỹ Lam, Vũ Phương, Minh Dũng, Minh Thu, Henry Phạm, Phương Nga, Hùng Cường, Đình Nguyên, Khánh Hoàng, Thái Ngân giành được vé vào vòng Tỏa sáng. Tính Phong và Phan Diễm phải dừng lại.

Share this

Previous
Next Post »