3 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại thi nhan sắc

19:59:00

Huỳnh Tiên, Bùi Lý Thiên Hương và Nguyễn Phương Hoa cùng trở lại tranh tài ở Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.Huỳnh Thị Cẩm Tiên từng là một trong những thí sinh được chú ý của vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải phụ Người đẹp Thể thao. Người đẹp cao 1,71 m, cân nặng 55 kg, số đo ba vòng 90-64-100 cm. Điểm đặc biệt ở ngoại hình cô gái An Giang là làn da nâu và gương mặt lai Phi do bố là người gốc Cameroon. 


Cẩm Tiên là một nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu tự do tại TP HCM. 


Ở cô toát lên nét đẹp hoang dã, khỏe khoắn của các cô gái đến từ châu Phi. Người đẹp ăn chay trường.


Bùi Lý Thiên Hương sinh năm 1996, đến từ An Giang. Cô cao 1,74 m, nặng 55 kg, số đo ba vòng 87-64-95 cm. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô gây chú ý với làn da trắng và gương mặt có nét giống Lý Nhã Kỳ. 
Bên cạnh công việc người mẫu ảnh, Bùi Lý Thiên Hương còn thử sức kinh doanh. 


Hình thể của Thiên Hương trong cuộc thi nhan sắc năm rồi.


Nguyễn Phương Hoa sinh năm 1995, đến từ TP HCM. Dù chỉ cao 1,67 m, người đẹp để lại ấn tượng đẹp với gương mặt thuần Việt và khả năng ngoại ngữ tốt. Phương Hoa có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Trong tập 7 của show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", cô là một trong ba thí sinh nói tiếng Anh giỏi nhất và được trao học bổng.
Phương Hoa từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Tài chính - Kế toán, Viện Đào tạo Quốc tế ISB của Đại học Kinh Tế TP HCM. 


Cô cũng đoạt giải Á khôi của trường đại học năm 2015.

Vòng chung kết Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) sẽ diễn ra cuối tháng 8 ở Hàn Quốc. Người đăng quang sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss Supranational năm nay hoặc năm sau.

Share this

Previous
Next Post »