Màn chồng đầu giống Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị loại khỏi America's Got Talent

19:49:00

Bố con Sergey và Sasha Korolev dừng chân ở vòng loại trực tiếp của ban giám khảo trong đêm thi 7/8.


Vòng giám khảo loại trực tiếp của America's Got Talent phát sóng tuần thứ tư trên kênh NBC với sự tham gia của 18 thí sinh, đội diễn. Sau các màn thể hiện, giám khảo chọn ra bảy tiết mục đặc sắc đi tiếp vào vòng trong. Ngoài bốn giám khảo chính - Simon Cowell, Heidi Klum, Howie Mandel và Mel B, tuần này có thêm giám khảo khách mời Chris Hardwick.Phần xiếc chồng đầu của hai bố con Sergey (52 tuổi) và Sasha Korolev (15 tuổi) tiếp tục khiến giám khảo và khán giả thót tim. Họ bước ra sân khấu, thể hiện những màn diễn xiếc thăng bằng, sau đó chồng đầu và đi qua cây cầu. Trong lúc di chuyển, Sasha Korolev dùng tay lắc hai chiếc vòng cho tới cuối cây cầu.

Cả bốn giám khảo đều dành lời khen ngợi cho màn diễn mạo hiểm của hai bố con. Chris Hardwick cho rằng đây là một trong những phần thi ấn tượng nhất anh từng xem, khiến anh không thể ngồi yên trên ghế. Tuy vậy, trong phần công bố kết quả, Sergey và Sasha không thể đi tiếp vào vòng sau.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từng có màn biểu diễn chồng đầu tương tự khi tham gia cuộc thi tại Anh. Họ gây ấn tượng với giám khảo và khán giả, đi tới vòng chung kết.


Màn chồng đầu qua cầu, lắc vòng của hai bố con Sergey.


Sergey và Sasha Korolev từng tham dự cuộc thi America's Got Talent mùa thứ 10. Họ cũng được đi vào vòng sau nhưng không tiến sâu hơn. Trong những năm qua, họ biểu diễn ở nhiều sự kiện, trong đó có giải bóng rổ NBA.

18 phần thi của tuần thứ tư chủ yếu là hát rap, múa, nhảy, diễn hài, biểu diễn nhạc cụ, xiếc... Các tiết mục đi tiếp gồm màn violin của Brian King Joseph, tấu hài của Yumbo Dump và Samuel J. Comroe, nhóm nhảy Da RepubliK, ca hát của Glennis Grace, ảo thuật của Lord Nil. Rapper Flau'jae nhận nút vàng từ giám khảo Chris Hardwick, đi thẳng vào vòng đấu trực tiếp.

America's Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell. Siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình. Vòng loại kết thúc vào ngày 11/7.

Share this

Previous
Next Post »