Host Nam Trung ăn mặc không thua kém dàn HLV tại The Face 2018

D.H 22:04:00

Tại cuộc thi The Face, Nam Trung chuộng những bộ trang phục họa tiết kẻ sọc hoặc được đính kết cầu kì khi ngồi trên ghế nóng.


Nam Trung là một trong những nhân tố thú vị trong chương trình The Face năm nay. Anh là người đưa ra nhiều nhận xét dành cho các thí sinh, giúp họ rút được kinh nghiệm trong các phần thi. Ngồi trên ghế nóng, Nam Trung cũng không hề thua kém 3 HLV còn lại về phong cách thời trang. Anh cũng diện những kiểu trang phục họa tiết, màu sắc nổi bật. 

Tại vòng casting ở Hà Nội, Nam Trung gây chú ý với set đồ đỏ. Điều đáng nói chính là anh đã lựa chọn chiếc váy dài diện bên ngoài quần nổi bật hơn so với trang phục của Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến hay Minh Hằng. Mặc váy là phong cách quen thuộc của Nam Trung khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, chẳng hạn Vietnam's Next Top Model trước đây.

Tại buổi họp báo The Face, Nam Trung ấn tượng với set đồ đen cá tính đi kèm áo khoác độn vai sắc xám. Những hình ảnh đính kết trên vải giúp bộ cánh trông nổi bật hơn tại sự kiện. 

Xuất hiện chào đón Top 36 The Face, host Nam Trung diện bộ cánh tông màu tương phản. Anh trông năng động hơn khi kết hợp cùng sneakers đế cao. 

Trong những phần ghi hình thử thách, Nam Trung ăn vận đơn giản với sơ mi cùng quần tây và sneakers đơn sắc. Tuy nhiên, anh trông nổi bật khi diện trang phục có những họa tiết kẻ sọc màu sắc. 

Vẫn là kiểu sơ mi kẻ sọc, nhưng Nam Trung lựa chọn mẫu quần tây màu sắc để làm điểm nhấn. 

Kẻ sọc được xem là họa tiết yêu thích của Nam Trung khi ngồi trên ghế nóng. Không chỉ là người dẫn chương trình The Face, anh cũng đưa ra nhiều lời góp ý với thí sinh về thời trang và trang điểm.

Share this

Previous
Next Post »