Justin Bieber: ‘Tình yêu không bao giờ là dễ dàng’

D.H 22:55:00

Nam ca sĩ Justin Bieber đánh dấu lễ Tạ ơn đầu tiên với tư cách một người đàn ông đã có vợ, và khẳng định “tình yêu không bao giờ là chuyện dễ dàng”.


Ngày 23/11, ngôi sao người Canada thông báo trên Instagram rằng anh vừa lần đầu tiên tổ chức tiệc lễ Tạ ơn. Gia đình của cả Bieber và Hailey Baldwin đều đã có mặt. Đây cũng là lễ Tạ ơn đầu tiên của Bieber với tư cách một người đàn ông đã có gia đình.

“Các mối quan hệ là rất khó khăn và tình yêu không là điều dễ dàng, nhưng xin cảm ơn Chúa vì đã chỉ đường cho con. Mỗi ngày là một tiến trình học hỏi. Tôi cố gắng học theo Chúa, trở nên kiên nhẫn, tử tế, vị tha… Và tôi đã trải qua một quãng đường dài”, Bieber viết.
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng gián tiếp xác nhận chuyện kết hôn trên mạng xã hội. Ảnh: Getty Images. 


Bieber, 24 tuổi, và Baldwin, 22 tuổi, đính hôn hồi tháng 7 và đăng ký kết hôn hồi tháng 9. Báo chí đưa tin hai ngôi sao bí mật tổ chức hôn lễ ở thời điểm đó, tuy nhiên bộ đôi nổi tiếng không lên tiếng xác nhận.

Hồi đầu tuần, Baldwin đổi tên của cô trên Instagram thành Hailey Rhode Bieber (Rhode là tên đệm của Baldwin), còn Bieber đăng ảnh hai vợ chồng cùng dòng chú thích: “Vợ tôi thật tuyệt vời”.

Mới đây một nguồn tin thân cận với Bieber tiết lộ với tờ People rằng nam ca sĩ người Canada chưa có ý định hát trở lại vì muốn dành thời gian cho vợ và tìm những hướng đi mới trong sự nghiệp.

Share this

Previous
Next Post »