Phản ứng của diễn viên 'Lan cave' Thanh Hương khi bị chụp lén ảnh đời thường

D.H 15:25:00

Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên Thanh Hương - người đảm nhận vai Lan cave trong phim 'Quỳnh Búp bê' được chia sẻ trên mạng xã hội.


Trong phim "Quỳnh búp bê", nhân vật Lan cave do diễn viên Thanh Hương thủ vai được khán giả yêu thích nhất. Thậm chí, nhiều khán giả còn "đòi" đổi têm phim Quỳnh búp bê là "Lan cave". Điều này khá dễ hiểu bởi dù là một người tốt, nhưng Lan lại có một cuộc đời vô cùng bất hạnh.Hình ảnh bất hạnh, đau khổ của Lan cave trong phim "Quỳnh búp bê".

Dù ở trong phim hay ngoài đời, những chia sẻ, hình ảnh của Thanh Hương luôn được khán giả quan tâm. Mới đây, các fanpage trên mạng xã hội đã đua nhau chia sẻ một hình ảnh hết sức đời thường của Thanh Hương. Người đã chia sẻ bức ảnh này còn hài hước bình luận: "Mới gặp chị Lan xong, thấy chị ấy tỉnh như sáo chứ có bị điên gì đâu. Đã thế chị lại còn đi Mercedes, chắc đón cái Đào đi học về".

Diễn viên Thanh Hương bị chụp lén.Khi nhìn thấy hình ảnh của mình bị chụp lén, diễn viên Thanh Hương bình luận hài hước: "Vâng em tranh thủ đi cầy cuốc, các bác chụp cho em có tâm tí, không em ế show đêm các bác ơi. Tối em còn lượn mấy khu lân cận, các bác nhá".


Phản ứng của Thanh Hương khi bị chụp lén.

Share this

Previous
Next Post »