Phương Khánh chọn đầm cut-out gợi cảm cho chung kết Hoa hậu Trái đất

18:32:00

Đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh bị sốt trước chung kết, song cô chia sẻ đang cố gắng tập luyện để thể hiện tốt nhất.


Chung kết cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2018 sẽ diễn ra vào tối 3/11 tại Philippines. Nguyễn Phương Khánh vừa chia sẻ hình ảnh về mẫu đầm dạ hội cô dự định mặc ở đêm thi quan trọng này. Đó là mẫu thiết kế màu vàng ánh kim, kiểu dáng xẻ cao và cut-out gợi cảm, giúp người mặc tôn đường cong cơ thể.

Trang phục do nhà thiết kế Linh San thực hiện, lấy ý tưởng từ ánh sáng mặc trời rực rỡ, được thực hiện trong 20 ngày. Những đường nét đính kết tạo thành những tia sáng chạy dọc theo thân váy, như những tia nắng chiếu rọi xuống trái đất.

Hình ảnh bộ đầm dạ hội Phương Khánh sẽ mặc tối 3/11. 


Linh San cũng chính là người thiết kế trang phục dân tộc và đầm dạ hội dự thi cho Phương Khánh, giúp đại diện Việt Nam đoạt hai huy chương vàng. Trong chung kết sắp tới, nhà thiết kế này còn được mời ngồi ghế giám khảo. Cô chia sẻ sẽ chấm điểm theo tiêu chí, không thiên vị người đẹp Việt. 

Từ Philippines, Phương Khánh chia sẻ cô đang cố gắng tập trung tinh thần cho đêm chung kết. Sau khi bị sốt do nhiễm lạnh, hiện sức khỏe người đẹp đã tốt hơn.

Trước đó, trong phần thi vấn đáp với ban giám khảo hôm 1/11, Phương Khánh phải mặc áo khoác bên ngoài áo dài để chống lạnh. Với vốn ngoại ngữ tốt, cô tự tin trả lời bằng tiếng Anh. Phương Khánh bày tỏ điều cô quan tâm nhất là bảo vệ môi trường dòng sông Mekong.

Ban giám khảo đưa ra câu hỏi làm sao để bảo vệ dòng Mekong vì nó chảy qua nhiều quốc gia. Phương Khánh đáp Miss Earth chính là cơ hội để cô gặp gỡ đại diện của các quốc gia khác có chung dòng sông để tìm tiếng nói chung và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường.

Phương Khánh rạng rỡ ở Miss Earth 2018. 


Nguyễn Phương Khánh với chiều cao 1,72 m cùng số đo hình thể 90-58-94 được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Các chuyên trang sắc đẹp còn dự đoán cô có nhiều cơ hội vào top 5 chung cuộc. 

Những thí sinh tiềm năng khác gồm đại diện Bồ Đào Nha, Colombia, Nigeria, Philippines, Slovenia, Puerto Rico, Guyana, Mexico và Guam.

Share this

Previous
Next Post »