Tiểu Vy khoe hình thể với bikini

22:07:00

Người đẹp Việt nằm trong nhóm thí sinh chụp ảnh quảng bá cho một resort - hoạt động bên lề của Miss World.Sau các phần thi đầu tiên, các thí sinh của Miss World 2018 được thư giãn bởi các chuyến tham quan du lịch. Họ tới các công viên, bãi biển theo từng nhóm trong ngày 16 và 17/11.Tiểu Vy đi chơi cùng các thí sinh.


Trong hoạt động quảng bá cho Xiaoyuewan Resort sáng 17/11, Tiểu Vy mặc bikini, khoe cơ thể săn chắc và số đo ba vòng 84-63-90 cm.Cuộc thi Miss World đã bỏ phần thi bikini nên hoạt động ghi hình này là dịp hiếm hoi các thí sinh khoe vóc dáng trước khán giả và ban giám khảo.Cùng ngày, Tiểu Vy tới công viên Động Thiên Tam Á - công viên 800 tuổi ở Đảo Hải Nam - viết lời cầu nguyện và vui chơi trên bờ biển.Đại diện Việt Nam mặc crop-top kết hợp cùng quần jeans.Trần Tiểu Vy hoàn thành phần thi "Thử thách đối đầu" cùng các thí sinh Ấn Độ, Ai Cập, Nam Sudan, Panama, Montenegro sáng 16/11. 

Cuộc thi Miss World 2018 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chung kết diễn ra ngày 8/12.

Share this

Previous
Next Post »