Tùng Dương xuất hiện sau ồn ào chê âm nhạc của Taylor Swift

07:03:00

Trong trang phục cổ trang cách điệu, Tùng Dương thể hiện không khí hào hùng qua ca khúc "Hùng thiêng một cõi nước Nam". Thời gian qua, anh bị chỉ trích khi chê Taylor Swift.


Trong đêm nghệ thuật Non nước ngàn năm diễn ra hôm 28/10, Tùng Dương đảm nhận vai trò mở màn và thể hiện ca khúc Hùng thiêng một cõi nước Nam (sáng tác Khánh Băng). Tiết mục của nam ca sĩ thể hiện không khí hào hùng, linh thiêng. Chương trình nghệ thuật do đạo diễn Lê Hải Yến thực hiện, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức.

Anh xuất hiện với trang phục cổ trang màu đỏ cách điệu và thể hiện chất giọng khỏe khoắn, quãng giọng rộng. Hàng trăm nghệ sĩ múa hỗ trợ Tùng Dương để mang đến tiết mục thoả mãn phần nghe và nhìn. Thời gian qua, anh vướng lùm xùm khi chê âm nhạc của nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift.

Tiết mục Sắc hương Ninh Bình của ca sĩ Dương Hoàng Yến được minh họa bằng những đóa sen lung linh, kỳ ảo. Top 3 Giọng hát Việt mùa 3 sở hữu chất giọng nội lực, sâu lắng. Tiết mục của cô nhận được những tràng pháo tay tán thưởng.

Tân Nhàn với ca khúc Ninh Bình quê mẹ ngọt ngào và sâu lắng. Cô là gương mặt quen thuộc của dòng nhạc dân gian và nhạc đỏ. 

Nam ca sĩ Kyo York biểu diễn ca khúc Hello Viet Nam nhưng được làm mới với phiên bản remix. Đây là tiết mục sôi động, trẻ trung nhất đêm nhạc với sự hỗ trợ của dàn vũ công.

Bích Ngọc Idol truyền tinh thần lạc quan tới khán giả qua giọng hát khỏe khoắn khi thể hiện ca khúc Cùng nhau ta thắp sáng. Ngoài tiết mục kể trên, dàn ca sĩ trẻ gồm Hoàng Hải, Dương Hoàng Yến, Kyo York, Hoàng Hồng Ngọc và Bích Ngọc Idol thể hiện bản mash up Đường đến vinh quang và Những trái tim Việt Nam để khép lại chương trình trong không khí sôi sộng.

Share this

Previous
Next Post »