Vẻ trong trẻo của hot girl Việt đóng phim về tình yêu học trò

D.H 16:28:00

Ve trong treo cua hot girl Viet dong phim ve tinh yeu hoc tro hinh anh 6Bích Ngọc, cô gái 21 tuổi là hot girl từng được yêu mến vì vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng. Cô vừa có vai chính trong phim điện ảnh "Thạch Thảo".

Bích Ngọc sinh năm 1997, là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô trở nên nổi tiếng trong giới trẻ vào tháng 5 năm nay sau một đoạn video quảng cáo về một chàng trai không dám tỏ tình với cô gái mình thích. Độ viral của clip khiến nữ chính xinh đẹp là Bích Ngọc được chú ý. Bích Ngọc từng đóng trong một số clip quảng cáo, phim ngắn và phim truyền hình trước khi nhận vai chính trong phim điện ảnh Thạch Thảo. Cô vào vai Thảo, một nữ sinh xinh xắn nhưng lạnh lùng, xa cách, khó gần đối với bạn bè. 

Thảo có gương mặt và ánh mắt ẩn chứa nhiều tâm sự. Cô được cậu bạn đẹp trai Thạch (Tùng Maru) để ý đến, nhưng Thạch cũng phải mất nhiều thời gian mới giúp Thảo trở nên cởi mở và hòa đồng hơn. Bí mật ẩn giấu đằng sau sự buồn bã của Thảo là bi kịch về chuyện lạm dụng tình dục trẻ em. Cô từng là nạn nhân của một người thân quen, nên vết thương lòng càng lớn và khiến cô tự cô lập bản thân, sợ hãi khi tiếp xúc với mọi người. 

Bích Ngọc và Tùng Maru vào vai đôi bạn có tình cảm trong sáng với nhau trong phim. Tên phim Thạch Thảo cũng là tên ghép của hai nhân vật chính, vừa có ý nghĩa là sự nhớ mong, chờ đợi. 

Trong những bức ảnh ngoài đời, Bích Ngọc cũng có vẻ đẹp dịu dàng. Cô kể vai diễn với quá khứ bi kịch là thách thức lớn với cô.

Ngoài đời, Bích Ngọc có tính cách rụt rè, ít nói khá giống nhân vật. 21 tuổi nhưng vào vai nữ sinh 17 tuổi, cô cũng phải đặt bản thân vào vị trí của cô bé Thảo trong phim, cũng như nhớ lại cuộc sống học đường của chính mình.

Bích Ngọc cho biết cô cũng tham khảo ý kiến của chuyên gia tâm lý, bác sĩ và trò chuyện với đạo diễn nhiều để hiểu được các vấn đề tâm lý của nạn nhân lạm dụng tình dục trẻ em.

Bộ phim cũng giúp đưa tên tuổi của Bích Ngọc đến gần hơn với khán giả phổ thông, thay vì chỉ gói gọn trong cộng đồng teen như trước. 

Dù có nhan sắc nổi bật, cô gái 21 tuổi lại chưa gây ấn tượng sâu đậm về diễn xuất, so với các bạn diễn như Tùng Maru, Anh Tú hay "cô giáo" Mai Ngô.

Trước Thạch Thảo, Bích Ngọc từng góp mặt trong các phim Qua mùa hạ, Tình khúc bạch dương, phim hài Tết làng ế vợ, Đại gia chân đất nhưng đều là vai nhỏ. Cô cũng từng vào vai chính điện ảnh trong phim Giấc mơ thổ cẩm nhưng phim này không được chiếu rộng rãi.

Với vẻ đẹp phù hợp nhiều dạng vai, Bích Ngọc vẫn có cơ hội nhận nhiều vai diễn trong tương lai. Hiện tại, nhiều cơ hội đang đến với Bích Ngọc nhưng cô xác định phải hoàn thành chương trình học ở Đại học Ngoại thương rồi mới tiếp tục theo đuổi hoạt động giải trí.


Share this

Previous
Next Post »